Chia tay du học sinh đợt 1 kỳ bay tháng 9/2019

✈️✈️Du học có nghĩa là lớn lên, tự mình làm tất thảy mọi việc, yêu bản thân nhiều hơn… ❤️❤️❤️
——————————————-

✍️ Hôm nay ngày 28/8/2019, Công ty CP đào tạo du học quốc tế Hà Nội (HIC) đã tổ chức chai tay đợt 1 cho các du học sinh kỳ bay tháng 9/2019. Tại buổi chia tay có đại diện thầy Hà Đình Thuỷ – Tổng Giám đốc công ty cùng cán bộ và gia đình các em học sinh đến chia tay và động viên các em. Chúc các học trò luôn chăm ngoan và hãy học tập và trở thành một người thành đạt các em nhé. Nơi đó khi cảm thấy buồn hãy gọi cho thầy cô, thầy cô sẽ luôn chờ cuộc gọi và tin nhắn từ các em. Nơi xứ lạ sẽ có nhiều điều mới mẻ, lạ lẫm, hãy mạnh mẽ và kiên cường các em nhé. Các em không bao giờ cô đơn, vì thầy cô và gia đình các em luôn dõi theo và quan tâm các em. Hãy cố gắng và mạnh mẽ để mai sau tỏa sáng. Chúc các em thành công!

Nguồn tin từ: duhochic.edu.vn