Ngày hội nhập học đợt 1 “Du học Hàn Quốc-Nhật Bản” năm 2022

✍️Thưa các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu mến !
Như vậy là năm học 2021-2022 đã kết thúc ! Các em học sinh cuối cấp đã chính thức vượt qua kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, khép lại 12 năm học với biết bao những kỉ niệm, hoài bão để bắt đầu cho một hành trình mới, hành trình mang tên TỰ THÂN – TỰ LẬP ! Bởi lẽ, kể từ ngày hôm nay các em đã không còn là những cô cậu học trò nữa, các em đã bước sang tuổi 18 với rất nhiều những ngã rẽ, thời điểm buộc tất cả chúng ta cần phải THAY ĐỔI TƯ DUY – THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI mình.
Hoà trong không khí học sinh cả nước đang háo hức chuẩn bị đón chào năm học mới, Du Học Quốc Tế Hà Nội – HIC long trọng tổ chức Ngày Hội Nhập Học DHS Hàn Quốc – Nhật Bản năm 2022. HIC tin rằng, đây sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi em DHS.
HIC chân thành cám ơn quý phụ huynh đã tin tưởng !
Cám ơn các em đã xem HIC là ngôi nhà thứ 2 của mình !
Tất cả CHÚNG TA hãy cùng nhau đi đến hết hành trình của con đường chinh phục tri thức nhé!