ĐẠI HỌC SEOJEONG – TRƯỜNG ẨM THỰC KHÁCH SẠN DANH TIẾNG

Đại học Seojeong University là một trường đại học trẻ và năng động ở tỉnh Gyeonggi, cách Seoul 30 phút lái xe. Đại học Seojeong không chỉ nổi tiếng với ngành khách sạn, làm đẹp và công nghệ ô tô, mà đây còn là địa điểm yêu thích của nhiều sinh viên Việt Nam học tập tại Hàn Quốc.

Khám phá Đại học Seojeong ở Hàn Quốc với Du học HIC

Lyric University: Giới thiệu

• Tên tiếng Anh: Lyric University (SJU)
  • Tên tiếng Hàn: Đại học Seojeong
  • Kiểu: Cá nhân
  • Số lượng giảng viên: 477 (2020)
  • Số lượng sinh viên: 5,412 (năm 2020)
  • Địa chỉ: 27, Seojeong-ro, Eunhyeon-myeon, Yangju-si, Gyeonggi-do
  • Trang mạng: https://www.seojeong.ac.kr/

tổng quan

Đại học Seojeong University tọa lạc tại Yangju, Gyeonggi-do, cách Seoul 30 phút lái xe. Yangju vẫn là một thành phố vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống của Hàn Quốc, và đó là nơi bộ phim truyền hình bất hủ “Dae Jang-geum” dẫn dắt làn sóng K-Drama Wave được quay.

Là một trường đại học mới được thành lập vào năm 2002, Đại học Seojeong đã và đang nỗ lực tạo ra, phát triển và thu hoạch trái ngọt vào năm 2017. Vào tháng Mười năm đó, Bộ Giáo dục và Bộ Lao động và Việc làm đã chọn SJU là một trong những trường đại học <> được giao phó với trung tâm hướng nghiệp và giới thiệu việc làm trong khuôn viên trường.

Những năm gần đây, thơ trữ tình là điểm đến quen thuộc của sinh viên Việt Nam. Đặc biệt là những sinh viên yêu thích công nghệ ô tô, công nghệ thông tin, khách sạn và làm đẹp.

Khuôn viên lyric đẹp như tranh vẽ vào mùa hè.

Thành tựu nổi bật

• Trường Seojeong cấp chứng chỉ nghề Hàn Quốc, thợ thủ công, kỹ sư, kỹ sư công nghiệp, v.v.
  • 100% sinh viên Khoa Điều dưỡng cấp cứu vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ quốc gia sau khi tốt nghiệp.
  • Khoa Nấu ăn Khách sạn, Khoa Dinh dưỡng và Thực phẩm, Khoa Nghệ thuật Làm đẹp và Khoa Chăm sóc Thú cưng đã giành giải nhất trong nhiều cuộc thi trong và ngoài nước.
  • Đại học Seojeong được Bộ Việc làm và Lao động lựa chọn tham gia dự án trị giá 1 tỷ won trong năm học 5. (Ưu tiên sinh viên Khoa Nghệ thuật Thẩm mỹ, Khoa Nấu ăn khách sạn)

Cơ sở chính của Đại học Seojeong, Hàn Quốc

Yêu cầu nhập học của Đại học Seojeong

Yêu cầu nhập học đối với hệ thống tiếng Hàn

• Yêu cầu học thuật: GPA tốt nghiệp 3 năm từ 6.0 trở lên
  • Trình độ tiếng Hàn : Trình độ tiếng Hàn : Không yêu cầu tiếng Hàn

Yêu cầu học khóa học tiếng Hàn của Đại học Quốc gia Seoul

• Học sinh đã tốt nghiệp cấp học Cấp độ 3 hoặc trình độ học vấn tương đương từ trường Cấp độ 3.
  • Trình độ tiếng Hàn: tối thiểu TOPIK 3

Sinh viên HIC tại Đại học Seojeong

Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Trong lớp · Thời lượng: Năm thứ 2 – 6 ngày, 10 tuần/ học kỳ ~ 200 giờ

· Cấp độ 1 – 6: Tập trung vào đào tạo nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp

Lớp học bổ sung · Bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn (TOPIK) Luyện thi

· Các lớp học văn hóa: thư pháp, taekwondo, phát âm, nghe các cuộc trò chuyện hàng ngày, luyện viết, v.v.

· Có các hoạt động trải nghiệm văn hóa trong mỗi học kỳ.

Đại học Seojeong Chi phí hệ thống tiếng Hàn 2,000,000 KRW / 6 tháng (40,000,000 VND)

Một lớp học Cấp cứu khẩn cấp trong trường

Ngành học và học phí tại trường Đại học Seojeong Hàn Quốc

Chi phí du học Hàn Quốc: 2,000,000 – 3,500,000 KRW/kỳ (40 – 70 triệu VND)

Khoa Chuyên ngành Năm học
Khoa học xã hội và nhân văn Tư vấn Trẻ em và Thanh thiếu niên 2 năm
Quản lý phúc lợi xã hội 2 năm
Du lịch Hàng không 2, 4 năm
Giáo dục mầm non 3 năm
Quản lý khách sạn 2 năm
Quản lý 2, 4 năm
Phúc lợi Toàn cầu 2, 4 năm
Khoa học tự nhiên Nấu ăn khách sạn 2 năm
Chăm sóc vật nuôi 2 năm
Làm đẹp và nghệ thuật 2 năm
Hồi sức cấp cứu 3 năm
Thực phẩm và dinh dưỡng 2, 4 năm
Điều dưỡng 4 năm
Kỹ thuật Thông tin Internet 2 năm
Công nghệ ô tô 2, 3 năm
Quản lý An toàn Phòng cháy chữa cháy 2 năm

Ký túc xá tiện nghi tại SJU

Ký Túc Xá

Mỗi phòng đều được trang bị bàn học, ghế, sử dụng chung Wifi.  Chăn, gối, ga trải giường sẽ được cung cấp khi sinh viên chuyển vào. Có phòng tự học, sinh hoạt chung, bếp, phòng ăn, phòng máy tính, phòng tập gym, phòng giặt

Phòng Chi phí (KRW/kỳ) Chi phí (VND/kỳ)
Phòng đôi 1,300,000 26,000,000
Phòng 3 1,200,000 24,000,000
Phòng 4 1,100,000 22,000,000

Học bổng du học Hàn Quốc tại Đại học Seojeong

• Học kết quả học tập xuất sắc qua các kì học sẽ nhận được học bổng thành tích dựa theo năng lực.
  • Những học sinh có năng lực ngoại ngữ giỏi hoặc năng lực tiếng Hàn được cải thiện qua các kì sẽ nhận được học bổng thành tích.
  • Cấp học bổng mỗi kì cho học viên có tỉ lệ lên lớp 100% và đậu tất cả các môn học đã đăng kí.
  • Chế độ học bổng đa dạng tạo điều kiện cho tất cả học sinh theo học có thể nhận được sự hỗ trợ về học phí từ 30% – 100%.

Kết luận

Vậy là HIC vừa điểm qua những thông tin chính về Seojeong University: điều kiện du học, chương trình học hệ tiếng Hàn, các ngành học, thông tin về ký túc xá và học bổng tại Seojeong. Mời bạn click vào đăng ký tư vấn hoặc liên hệ qua số hotline 0988785889 – 09888795889  để trở thành sinh viên trường Đại Học Seojeong cùng Du Học HIC nhé!

Mọi Thông Tin Về Du Học HÀN QUỐC – NHẬT BẢN  Xin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO DU HỌC QUỐC TẾ HÀ NỘI – HIC – UY TÍN TẠO NIỀM TIN
Địa chỉ: Số 87, LK23- KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội