Chuyến thăm và làm việc của Trường Nhật ngữ Only one; Trường Nhật ngữ Funabashi và Trường Cao đẳng thương mại SMI Nhật Bản tới Công ty CP Đào tạo du học quốc tế Hà Nội (HIC).

Sáng nay ngày 26/01/2019, Ban Giám đốc Công ty CP Đào tạo du học quốc tế Hà Nội (HIC) đã long trọng đón tiếp Ngài Tatsumura Saodo – Chủ tịch Trường Nhật ngữ Only one; Trường Nhật ngữ Funabashi và Trường Cao đẳng thương mại SMI đến thăm và làm việc với công ty HIC.

Trong buổi làm việc hai bên đã ký kết Biên bản ghi nhớ về chương trình trao đổi Du học sinh, chương trình đào tạo nâng cao tiếng nhật cho cán bộ, giáo viên và sinh viên HIC. Theo đó, Trường Nhật ngữ Only one; Trường Nhật ngữ Funabashi và Trường Cao đẳng thương mại SMI sẽ cử cán bộ giảng viên sang giảng dạy tiếng nhật tại công ty HIC vào đầu tháng 7/2019, đồng thời HIC sẽ gửi những sinh viên ưu tú nhất cho phía Nhà trường.

Hoàng Trang tổng hợp./.