Chuyến thăm và làm việc của Tổng Giám đốc Công ty CP đào tạo Du học quốc tế Hà Nội (HIC) tới Học viện Nhật ngữ Shinagata Kobe

Nhằm thúc đẩy và phát triển chương trình trao đổi học sinh – sinh viên tại Nhật Bản, ngày 9/5/2019 Ông Hà Đình Thuỷ – Tổng Giám đốc công ty CP đào tạo du học quốc tế Hà Nội đã có chuyến thăm và làm việc tại Học viện Nhật ngữ Shinagata Kobe. Đón đoàn gồm có Ông Mitsuru AKIYAMA – Hiệu trưởng Nhà trường; Koji SHINKO cán bộ Nhà trường.

Buổi làm việc giữa Học viện Nhật ngữ Shinnagata và công ty HIC

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về sự thành công của Chương trình trao đổi học sinh – sinh viên đang triển khai, đặc biệt chú trọng trong công học tập và việc làm thêm của các du học sinh cũng như công tác chuẩn bị hồ sơ cho các em học sinh chuẩn bị nhập học kỳ tháng 10/2019. Thông qua chương trình, Học viện Nhật ngữ Shinnagata Kobe sẽ gửi giảng viên, chuyên viên sang HIC để hỗ trợ công tác giảng dậy tiếng Nhật cho các em học sinh vào tháng 9/2019.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Nguồn tin: Duhochic.edu.vn