(03-07-2023)CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2K5

NGÀY HỘI NHẬP HỌC CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN – DU HỌC QUỐC TẾ HÀ NỘI – HIC

Đầu tuần qua, DU HỌC QUỐC TẾ HÀ NỘI – HIC đã chào đón tân sinh viên 2k3 đồng thời chào đón đông đảo quý phụ huynh Trung Tâm tham quan cơ sở vật chất.

Hic chào đón tân sinh viên 2k5

Phát biểu của Tổng Giám Đốc: Hà Đình Thủy

Một sáng náo nhiệt

Từ rất sớm, Ban Chỉ đạo, Ban Tiếp đón sinh viên đã ổn định vị trí làm việc. Ngay sau đó, liên tiếp là các lượt phụ huynh và sinh viên cũng có mặt tại cơ sở 1 của HIC. Trong khi đó, phòng tuyển sinh cùng các giáo viên hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng dẫn cho các tân sinh viên. Quy trình nhập học được hướng dẫn chi tiết, sự chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ đón tiếp đã giúp phụ huynh và tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Các tân sinh viên tham dự lễ nhập học !

Khi là tân sinh viên của HIC

Hoàn thành thủ tục nhập học, các tân sinh viên được nhà trường đã cung cấp các thông tin lộ trình học tập, chỗ ăn, chỗ ở.

Các bạn có thành tích suất xắc ở THPT được Giáo sư Lim trao học bổng trị giá 5.000.000đ

Lễ chào cờ

Khi là tân sinh viên của HIC, các bạn còn được cung cấp các dịch vụ tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, các chế độ chính sách, việc làm thêm…

Phụ huynh ký hợp đồng du học

Sinh viên HIC giao lưu văn nghệ

Cô Trang tham gia giao lưu văn nghệ

Điều đáng ghi nhận là quý phụ huynh đểu cảm thấy hài lòng trước sự tiếp đón của HIC.

Mến chúc các bạn tân sinh viên khoá 2023 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào con đường mới, chăm học và đặt chân đến Hàn Quốc vào tháng 12 này !

Mọi Thông Tin Về Du Học, XKLĐ Hàn Quốc – Nhật Bản Xin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO DU HỌC QUỐC TẾ HÀ NỘI – HIC – UY TÍN TẠO NIỀM TIN
Địa chỉ: Số 87, LK23- KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội