ĐẠI HỌC KONKUK PHỎNG VẤN SINH VIÊN TRỰC TIẾP TẠI HIC

Sáng nay, ngày 11/10/2023 đại diện trường đại học Konkuk – cô Da Ae,Park đã có buổi làm việc và phỏng vấn trực tiếp sinh viên của HIC để chuẩn bị cho kế hoạch nhập học kì bay tháng 12 năm 2023. 100% sinh viên HIC đều được đánh giá cao về năng lực tiếng hàn điểm số GPA sau buổi phỏng vấn.

Cô Da Ae,Park chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo HIC và sinh viên sau buổi phỏng vấn

Thầy Hà Đình Thủy – TGD của HIC làm việc với Đại học Konkuk tại Seoul, Hàn Quốc (tháng 09/2023)

Khuôn viên trường Đại học Konkuk

Trường Đại học KonKuk được thành lập vào năm 1931, tọa lạc ở trung tâm thành phố Seoul. Đây là trường Đại học uy tín về giáo dục, đóng vai trò hàng đầu trong việc đào tạo nhân tài cho sự phát triển của quốc gia. Với thế mạnh đào tạo nổi bật về các chuyên ngành như: truyền thông, quản trị kinh doanh…đại học Konkuk luôn được ví như biểu tượng của giáo dục tại Hàn Quốc.

Nhằm thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa trường học, những năm gần đây trường đại học Konkuk đang tiến hành thực hiện nhiều chương trình đào tạo quốc tế như kết nghĩa với 185 trường đại học từ 34 nước. Qua đó tiến hành trao đổi giáo sư và sinh viên cũng như tăng cường giao lưu văn hóa, nghiên cứu chung giữa các trường trên thế giới. Ngoài ra, chương trình trao đổi và giao lưu giữa các nước cũng được ưu tiên phát triển hàng đầu.

Một số điểm nổi bật của trường đại học Konkuk

• Trường đại học tư thục uy tín được người dân tính nhiệm
  • Trường đại học phát triển cùng sinh viên ưu đãi nhiều học bổng
  • Trường đại học kết hợp hài hòa giữa nghiên cứu giá trị và nghiên cứu thực tế
  • Trường đại học với thương hiệu khởi nghiệp – việc làm được các doanh nghiệp và giới công nghiệp công nhận
  • Trường đại học với định hướng “mở”, cảm thông và chia sẻ nguồn tài nguyên tài sản, khả năng sẵn có với cộng đồng, xã hội
  • Trường đại học tự hào có mạng lưới lớn nhất thế giới
  • Trường đại học có ký túc xá trong trường với cơ sở hạ tầng tốt nhất và lớn nhất Hàn Quốc.

Điều kiện tuyển sinh du học trường đại học Konkuk

ĐẠI HỌC KONKUK TUYỂN SINH KỲ THÁNG 9 NĂM 2023 ! (duhochic.edu.vn)