ĐẠI HỌC SEOUL HANYOUNG – NGÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG PHÍA TÂY NAM SEOUL

Đại học Seoul Hanyoung được thành lập vào năm 1970 tại Guro-gu, phía tây nam Seoul. Đại học Seoul Hanyoung University là một trường đại học năng động và tích cực tương tác với số lượng lớn nhất các trường quốc tế trong khu vực.

Du học Hàn Quốc tại đại học Seoul Hanyoung University

Đại học Seoul Hanyoung University: Giới thiệu

• Tên tiếng Anh: Seoul Hanyoung University (HYTU)
  • Tên tiếng Hàn: Chủng viện Thần học Hanyoung
  • Kiểu: Cá nhân
  • Số lượng giảng viên: 91
  • Số lượng sinh viên: 895
  • Địa chỉ: 290-42, Gyeongin-ro, Guro-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Trang mạng: https://www.hytu.ac.kr/

tổng quan

Đại học Seoul Hanyoung University tọa lạc tại thị trấn Guro-gu, cửa ngõ phía tây nam đến thành phố Seoul, cách trung tâm thành phố Seoul 20 phút lái xe. Guro được sinh viên quốc tế yêu mến do chi phí sinh hoạt thấp so với các cơ hội việc làm bán thời gian phổ biến và phong phú của Seoul.

Đại học Seoul Hanyoung được thành lập vào năm 1970 bởi Tiến sĩ Han Young-chul. Trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chính thức công nhận vào năm 1981.

Sau nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, HYTU hiện là một trường đại học tiêu biểu trong khu vực Guro. Năm 2018, trường nhận được danh hiệu “Đại học chất lượng” từ Bộ Giáo dục Hàn Quốc.

Hiện tại, Seoul Hanyoung bao gồm 6 khoa và 4 trường sau đại học. HYTU tích cực trao đổi sinh viên quốc tế, trao đổi sinh viên với 6 trường đại học ở Hoa Kỳ và 1 trường đại học ở Canada.

Cơ sở Seoul Hanyoung

Yêu cầu nhập học của Đại học Seoul Hanyoung University

Yêu cầu nhập học hệ thống tiếng Hàn

• Yêu cầu học thuật: GPA 3 năm từ 6.5 trở lên
  • Trình độ tiếng Hàn: Trình độ tiếng Hàn: Không yêu cầu tiếng Hàn

Điều kiện du học Hàn Quốc tại HYTU

• Sinh viên đã tốt nghiệp Cấp độ 3 hoặc giáo dục tương đương từ một trường Cấp độ 3.
  • Trình độ tiếng Hàn: Tối thiểu TOPIK 3

Sinh viên vừa tan học tại Seoul Hanyoung University

Ngành học tại và học phí tại trường Đại học Seoul Hanyoung Hàn Quốc

Ngành học và học phí hệ Đại học

Chi phí du học Hàn Quốc: 5,608,000 KRW/kỳ (112,160,000 VND/kỳ)

Đại học trực thuộc Lĩnh vực
Khoa học xã hội & nhân văn Thần học

Tư vấn Tâm lý

Phục hồi chức năng

Phúc lợi xã hội

Thuyết giáo (tiếng Anh)

Khoa học tự nhiên Phục hồi chức năng cho Trẻ em
Nghê thuật Âm nhạc

Ngành học hệ Sau Đại học

Hiện nay, HYTU đã thành lập một khoa sau đại học, một trường cao học tổng hợp và ba trường cao học chuyên ngành. Trong đó gồm:

• Khoa Thần học sau đại học học
  • Trường Cao học Tổng hợp
  • Trường Cao học Đặc biệt
  • Trường phiên dịch sau đại học
  • Trường tư vấn và phúc lợi sau đại học

Học xá chính tại trường đại học Seoul Hanyoung Hàn Quốc

Ký Túc Xá

• Chi phí: 700,000 KRW/kỳ/ phòng 4 người (khoảng 13,200,000 VND).
  • Mỗi phòng đều được trang bị bàn học, ghế, sử dụng chung Wifi.  Chăn, gối, ga trải giường sẽ được cung cấp khi sinh viên chuyển vào. Có phòng tự học, sinh hoạt chung, bếp, phòng ăn, phòng máy tính, phòng tập gym, phòng giặt

Học bổng du học Hàn Quốc tại Đại học Seoul Hanyoung

• Học kết quả học tập xuất sắc qua các kì học sẽ nhận được học bổng thành tích dựa theo năng lực.
  • Những học sinh có năng lực ngoại ngữ giỏi hoặc năng lực tiếng Hàn được cải thiện qua các kì sẽ nhận được học bổng thành tích.
  • Cấp học bổng mỗi kì cho học viên có tỉ lệ lên lớp 100% và đậu tất cả các môn học đã đăng kí.
  • Chế độ học bổng đa dạng tạo điều kiện cho tất cả học sinh theo học có thể nhận được sự hỗ trợ về học phí từ 30% – 100%.

Kết luận

Vậy là HIC vừa điểm qua những thông tin chính về Seoul Hanyoung University: điều kiện du học, chương trình học hệ tiếng Hàn, các ngành học, thông tin về ký túc xá và học bổng tại Seoul Hanyoung. Mời bạn click vào đăng ký tư vấn hoặc liên hệ qua số hotline 0988785889 – 0988795889 để trở thành sinh viên trường Đại Học Seoul Hanyoung cùng Du Học HIC nhé!

Mọi Thông Tin Về Du Học HÀN QUỐC – NHẬT BẢN  Xin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO DU HỌC QUỐC TẾ HÀ NỘI – HIC – UY TÍN TẠO NIỀM TIN
Địa chỉ: Số 87, LK23- KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội