DANH SÁCH NHỮNG TRƯỜNG CÓ TỈ LỆ CODE 100% KÌ BAY THÁNG 12 TẠI DU HỌC HIC

Với định hướng phát triển bền vững trong lĩnh vực du học – giáo dục cùng kim chỉ nam là phương châm “Học đúng – Học thật- Du học không để làm màu”, Công ty đào tạo du học quốc tế Hà Nội – HIC tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đào tạo du học, xử lý hồ sơ uy tín, nhanh chóng và minh bạch hiện nay.

Điều này càng được nhấn mạnh qua kì bay tháng 12 vừa qua khi du học HIC đã có những trường sau đạt tỉ lệ code lên tới 100%

Mở đầu kì tháng 12 với những chiếc INVOICE từ trường Đại học Konkuk, một trong những ngôi trường uy tín chất lượng cao, nhiều năm liền liên tục nằm trong khối trường TOP 1.  Trường không những nổi tiếng về các ngành khoa học, kỹ thuật đây còn là ngôi trường của nhiều ngôi sao nổi tiếng ở xứ sở kim chi như Kim Seok Jin (BTS), Lee Min Ho, Nayeon (Twice),…

Bên cạnh Đại học Konkuk, Đại học nữ sinh Sungshin cũng là ngôi trường thuộc khối trường TOP 1 và HIC cũng đã có cho mình tỉ lệ ra CODE 100% từ Nữ Sungshin. Trường nổi tiếng với chuyên ngành làm đẹp, là nơi đào tạo ra những chuyên gia trang điểm hàng đầu Hàn Quốc đã thu hút đông đảo sinh viên trong nước và quốc tế đến để theo đuổi đam mê.

Nhắc đến trường TOP 2 không thể không nhắc đến Đại học Shinhan. Trường Đại học Shinhan Hàn Quốc nằm ngay cạnh thủ đô Seoul, tiền thân là trường Cao đẳng Shinheung, trường đào tạo đa dạng ở nhiều lĩnh vực từ Khoa học kỹ thuật đến Nghệ thuật biểu diễn. Trường luôn nằm trong các trường hàng đầu cả nước về mức độ hài lòng của sinh viên. Bởi vậy, HIC cũng rất tự hào khi có được những chiếc INVOICE quý giá từ Đại học Shinhan.

Đối với các trường TOP 2, HIC cũng rất vui mừng khi nhận về INVOICE từ trường Đại học Semyung. Đại học Semyung đã trở thành điểm đến học tập lý tưởng của các sinh viên trong và ngoài nước với hệ thống đào tạo gồm 8 chuyên khoa với 43 chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tiếp đến, HIC đã rất vui mừng khi nhận được tỉ lệ đỗ CODE 100% từ các trường thuộc nhóm trường TOP 3 điển hình như ĐH Kyonggi, Cao đẳng Shingu, Đại học Inje, Đại học Dongshin,..

Đặc biệt với kỳ bay tháng 12, Đại học Kyonggi tiếp nhận khoảng 50 – 60 sinh viên Việt Nam nhập học nhưng số học viên được đào tạo từ HIC đã là 18 sinh viên. Cho thấy sự ưu ái của ĐH Kyonggi dành cho HIC cũng như mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai bên.

Cao đẳng Shingu với hơn 40 năm hình thành và phát triển, đã trở thành một ngôi trường cao đẳng uy tín, với các chương trình đào tạo chất lượng cao. Trường đào tạo đa dạng ngành học và có thế mạnh về những ngành như: Thiết kế, Truyền thông, Điều dưỡng,… Các chương trình đào tạo của trường đều được thiết kế theo hướng thực hành, giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả kiến thức lẫn kỹ năng là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên HIC đặt chân tới học tậpNgôi trường nổi tiếng không thể thiếu trong những trường TOP 3 mà HIC nhận được INVOICE chính là Đại học Inje. Đại học Inje được đánh giá là một trong những ngôi trường tư thục lớn nhất xứ sở kim chi, là môi trường hoàn hảo cho sinh viên học tập và phát triển bản thân.

Ngôi trường cuối cùng của các trường TOP 3 mà HIC nhận được INVOICE và hoàn thành tỉ lệ ra CODE lên tới 100% của kì bay tháng 12 chính là Đại học Dongshin. Trường Đại học Dongshin được sáng lập dựa trên ý niệm “Cần mẫn – Giản dị – Sáng tạo”. Chính vì thế mục đích đào tạo của trường cũng chính là “Nuôi dưỡng nguồn nhân lực có thể đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng địa phương, đất nước và xã hội”