HIC ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH TRONG NGÀY KHAI GIẢNG TẠI HÀN QUỐC

Công ty đào tạo du học quốc tế Hà Nội – HIC tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, xử lý hồ sơ, dịch vụ visa và di trú uy tín, nhanh chóng và minh bạch hiện nay.

Với định hướng phát triển bền vững trong lĩnh vực du học – giáo dục cùng kim chỉ nam là phương châm “Học đúng – Học thật- Du học không để làm màu”, HIC cung cấp cho các bạn trẻ một lộ trình tư vấn du học rõ ràng và đào tạo chuyên nghiệp, giúp các em có được hành trang cơ bản để học tập và sinh sống nơi xứ người. Đồng thời, HIC cũng sẽ luôn sát cánh bên các bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ visa và kể cả khi bạn đã đi du học.

HIC đã nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh khi quyết định lựa chọn, gửi gắm con đi du học Hàn Quốc nhờ vào sự uy tín, chất lượng cao từ việc chọn trường, làm thủ tục hồ sơ, tư vấn tuyển sinh đến hỗ trợ các con trong suốt quá trình học tập, cung cấp tất cả những công cụ, dịch vụ cần thiết. Qua đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về con em mình được tiếp cận tri thức thế giới, cùng sự trải nghiệm của bản thân về môi trường sống, về văn hóa, giao tiếp cộng đồng và làm chủ bản thân mình.

Khi vào cấp một, bước vào môi trường xa lạ, bố mẹ là người dắt tay các em chập chững tới trường và khi đứng trước ngưỡng cửa đại học – rời xa vòng tay gia đình tại nơi đất khách quê người, các thầy cô HIC sẽ là những người thay bố mẹ dẫn dắt và đồng hành cùng các em.

Trong mỗi chuyến bay, các thầy cô HIC đều đã trực tiếp đưa tiễn và bay sang HQ cùng các em. Đưa các em đến tận trường để dự lễ khai giảng và làm các thủ tục nhập học.

Thầy và trò HIC tại đại học Konkuk
                                                              Khai giảng cùng trường đại học Kyonggi
                                              HIC cùng các bạn tân sinh viên nhập học tại đại học Inje
                                                              Nhập học cùng trường đại học nữ Sungshin

Với riêng kì bay tháng 12, HIC đã đưa tổng cộng 3 đoàn bay đến với 4 trường Đại học là ĐH Konkuk (bay vào đêm 3/12), ĐH Kyonggi, Inje (10/12), ĐH Nữ Sungshin (13/12).

Thầy và trò HIC trước chuyến bay tới đại học Konkuk
                               HIC đồng hành cùng các bạn trong chuyến bay tới đại học nữ Sungshin
                                               Tổng giám đốc HIC nhắc nhở các bạn trước giờ bay
                                                        Cùng HIC bay tới đại học Inje và Kyonggi

Với riêng HIC, được chứng kiến các gia đình vui mừng vì con cái có tương lai sang lạn, thành đạt, tập thể công ty càng thêm tự hào về những gì mình làm được. Chính sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khiến các thầy cô giáo tại HIC – những người đang ngày ngày chắp cánh giấc mơ du học sẽ không ngừng cố gắng để mở ra nhiều cơ hội học tập hơn nữa cho các em học sinh.