HIC trực tiếp tham dự Lễ khai giảng tại trường ĐH Kyonggi. (11.12.2023)

Với chuyến bay đêm ngày 10.12, thầy cô HIC cùng 18 tân sinh viên trường ĐH Kyonggi đã hạ cánh an toàn và chính thức đặt chân đến Hàn Quốc, đến ngôi trường các em theo học trong những năm tháng tiếp theo.

Ngày 11.12.2023, HIC vinh dự nhận được lời mời từ viện trưởng trường Đại học Kyonggi tham dự lễ khai giảng của trường, chào đón các em học sinh nhập học, chính thức trở thành những tân sinh viên của trường ĐH Kyonggi.

HIC dự lễ khai giảng cùng các bạn sinh viên tại trường Kyonggi

Với kỳ học tháng 12, Đại học Kyonggi tiếp nhận khoảng 50 – 60 sinh viên Việt Nam nhập học nhưng số học viên được đào tạo từ HIC đã là 18 sinh viên. Cho thấy sự ưu ái của ĐH Kyonggi dành cho HIC cũng như mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai bên.

Tham dự lễ khai giảng, các em sinh viên có cơ hội được nghe giới thiệu thông tin chi tiết và rõ ràng về ngôi trường mình sẽ học tập trong thời gian tới. Các em sẽ được giải đáp hết những thắc mắc, những băn khoăn để thuận lợi bắt đầu hành trình học tập tại một đất nước mới.

Các em sinh viên HIC cũng có chuẩn bị những món quà mang từ chính quê hương Việt Nam sang để gửi tặng đến viên trưởng trường ĐH học Kyonggi, là những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần Việt Nam, thể hiện sự quý mến, trân trọng và biết ơn cơ hội mà trường đã trao cho các em.

Lễ khai giảng kết thúc chính là lúc hành trình du học của các em bắt đầu. Mong rằng, trên chặng đường sắp tới, các em sẽ luôn nhớ tới những điều đã được chỉ dạy, được học hỏi khi còn ở HIC – gia đình thứ 2 của các em. Nơi sẽ luôn dõi theo các em cho đến tận cuối cuộc hành trình du học này.