HIC tưng bừng tổ chức dã ngoại cuối năm cho du học sinh

Nhằm chúc mừng cho một năm học thành công và chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, thầy và trò Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Du Học Quốc Tế IC Hà Nội (HIC) tưng bừng tổ chức sự kiện “Dã ngoại cuối năm” tại Công viên Yên Sở Hà Nội.

Dã ngoại là một hoạt động rất quen thuộc của HIC. Ngoài những buổi dã ngoại, sinh viên của HIC còn được tham gia nhiều buổi giao lưu văn Hóa Việt – Hàn, giao lưu văn hóa Việt – Nhật hay những chuyến đi thực tế trong ngày để trang bị và vận dụng những kiến thức vào thực tiễn cuộc sống trước và sau khi đi du học. Qua đó, các em được rèn luyện ý thức kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội cũng như tác phong kỉ luật… Buổi dã ngoại đã mang đến cho gần 20 em du học sinh kì bay tháng 3/2019 cùng cán bộ, giảng viên HIC một luồng gió mới, khơi dậy hứng khởi và thổi mát tinh thần sau một năm học với nhiều bộn bề và căng thẳng.

Buổi dã ngoại được diễn ra trong không khí náo nhiệt, thân thiện và tràn ngập tiếng cười khi cả thầy và trò HIC cùng nhau hòa mình vào những trò chơi như: tìm sâu trên người, thi hát, nấu ăn, chụp ảnh…mỗi gương mặt đều hiện rõ sự vui vẻ, hào hứng.

HIC  luôn đặc biệt quan tâm đến mối liên kết giữa việc giáo dục kiến thức và rèn luyện thể chất vì vậy, những hoạt động như thế này sẽ được Công ty thường xuyên tổ chức để các em có được tâm lý thoải mái và thể trạng tốt nhất khi học tập.

Hoàng Trang tổng hợp./.