Học viện Tokyo Sakura phỏng vấn học sinh tại Trung tâm du học quốc tế Hà Nội (HIC)

Sáng ngày 5/5/2019, Ông Yang Shangyong – Hiệu trưởng Học viện Tokyo Sakura Nhật Bản làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Trung tâm du học quốc tế Hà Nội (HIC)

Tiếp đón và làm việc với Học viện Tokyo Sakura có Ông Hà Đình Thuỷ – Tổng Giám đốc công ty HIC, Ông Lê Tuấn Anh – Phó Trưởng phòng đào tạo công ty cùng đại diện phòng Hợp tác Quốc tế.

BGĐ công ty HIC và Học viện Tokyo Sakura cùng với các bậc phụ huynh trong buổi làm việc

Trong buổi Hội thảo và phỏng vấn học sinh, giải đáp những thắc mắc của phụ huynh, Ông Yang Shangyong – Hiệu trưởng Học viện Tokyo Sakura đánh giá cao về tinh thần và trách nhiệm của công ty HIC đối với phụ huynh và học sinh, đồng thời ông cam kết và chịu trách nhiệm đào tạo tốt nhất cũng như giới thiệu việc làm thêm miễn phí cho học sinh để từ đó các em an tâm học tập tại trường. Qua đó HIC sẽ tiếp tục phối hợp với Học viện Tokyo Sakura để hoàn thiện thủ tục hồ sơ cho các em chuẩn bị nhập học kỳ bay tháng 10/2019.

Nguồn tin: duhochic.edu.vn