Tiệc chia tay Du học sinh Hàn Quốc – Nhật Bản kỳ bay tháng 9,10/2019 diễn ra thành công rực rỡ

Ngày 24/8 vừa qua, Công ty CP Đào tạo du học quốc tế Hà Nội (HIC) đã long trọng tổ chức Tiệc chia tay du học sinh kỳ tháng 9,10/2019. Chương trình mang nội dung ấn tượng, đặc sắc và nhiều phần quà bất ngờ, hấp dẫn đã ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người tham dự.

Sau một thời gian nỗ lực và học tập không ngừng của các bạn du học sinh cùng với tâm huyết của các cán bộ, thầy giáo cô giáo tại HIC đã tạo nên những thành công vượt ngoài sự mong đợi trong kỳ tháng 9,10/2019.

Buổi tiệc là dịp nhằm tôn vinh thành quả và chúc mừng những du học sinh đã xuất sắc ghi tên mình vào các trường đại học bên Hàn Quốc và Nhật Bản, bước sang xứ sở kim chi và đất nước mặt trời mọc để thực hiện hoài bão ước mơ, làm rạng danh gia đình.

Với sự tham gia của hàng trăm du học sinh đang học tập, rèn luyện tại HIC đã khiến cho bầu không khí tưng bừng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, cùng với đó là sự tham dự của các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ HIC đã đang và sẽ ngày đem nỗ lực mở đường đem đến cho các em mọi điều thuận lợi nhất, chắp cánh ước mơ bay cao bay xa.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Hà Đình Thuỷ – Tổng Giám đốc công ty gửi gắm những lời chia sẻ, căn dặn chân thành dành cho các du học sinh kỳ bay tháng 9,10/2019 khi học tập và sinh sống tại đất nước Hàn Quốc và Nhật Bản. Cùng với đó là những cam kết của đội ngũ HIC ngày càng phát triển, đổi mới và nỗ lực không ngừng nghỉ đem lại chất lượng đột phá trong thời gian sắp tới để tri ân sự tin tưởng mà các bậc phụ huynh luôn dành cho HIC.

Đến với chương trình, ai cũng mang trong mình tinh thần hồ hởi, háo hức nhiều niềm vui khiến không khí luôn sôi động và náo nhiệt. Các bạn được tìm hiểu cặn kẽ về cuộc sống, đất nước và con người Hàn Quốc, Nhật Bản để chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước chân đến xứ sở kim chi và đất nước mặt trời mọc. Không những vậy, những tiết bài phát biểu được chuẩn bị công phu in đậm dấu ấn trong ký ức mỗi người

Kết thúc chương trình, Đại diện BGĐ công ty HIC đã trao tặng các em những món quà làm kỷ niệm và các em du học sinh cũng có những món quà nhỏ gửi tặng thầy cô cùng lời cảm ơn đến tập thể thầy cô giáo và cán bộ HIC đã luôn tận tâm, tận lực hỗ trợ, giúp đỡ các em du học sinh để đạt được thành quả rực rỡ trong kỳ tháng 9,10/2019 này.

Du học quốc tế Hà Nội HIC chúc các em luôn tự tin, vững bước để gặt hái nhiều thành công tại xứ sở kim chi và đất nước mặt trời mọc – đất nước của những con người luôn bền bỉ chinh phục những giấc mơ.

Nguồn tin: duhochic.edu.vn